Giới thiệu

Giới thiệu chung

S5 Việt Nam tự hào là 1 trong những công ty hàng đầu khu vực phía Bắc hoạt động trong lĩnh vực điện lực, kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Tôn chỉ hoạt động của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên tối thượng, xây nhà cho bạn cũng chính là xây dựng tương lai của S5.

Chúng tôi hiểu được, chính nhờ quý khách hàng thân thiết mà S5 Việt Nam đã vượt qua được mọi sóng gió, trở thành đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và uy tín như ngày hôm nay.

Nền tảng của S5 Việt Nam đã được nhà sáng lập, CEO Nguyễn Văn Sáng học hỏi, đúc kết sáng tạo từ những hệ thống, những phong cách làm việc, những công ty hàng đầu thế giới. Ở S5 Việt Nam, nhân tài luôn được coi trọng hơn hết, mỗi người đều thể hiện sở trường của mình để tạo ra những tác phẩm kiến trúc chuyên nghiệp, đóng góp cho xã hội, và cùng đóng góp cho mái nhà chung S5

Trang thiết bị phục vụ sản xuất, Năng lực kỹ thuật

– Công ty có trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác hoạt động như sau:

+ Cán bộ công nhân viên Công ty làm việc trong văn phòng văn minh hiện đại với các ô cabin dành riêng cho mỗi nhân viên, có phòng họp và trao đổi công việc, phòng đào tạo chuyên môn.

+ Toàn Công ty có 11 máy vi tính để bàn đồng bộ và 08 máy vi tính xách tay với các tính năng hiện đại kèm hệ thống máy in, máy vẽ, máy Scan, máy phô tô … đồng bộ cho nghiệp vụ của từng bộ phận, phòng ban cụ thể. Toàn bộ công tác thiết kế, lập bản đồ địa chất, địa hình … được thực hiện hoàn toàn trên hệ thống vi tính đảm bảo độ chính xác cao phục vụ công tác tư vấn thiết kế của Công ty.

+ Công ty được trang bị những phần mềm tính toán chuyên nghiệp, tiên tiến phục vụ cho công tác thiết kế lưới điện, kiểm tra chế độ điện áp, tính toán tổn thất, tính toán chế độ không đối xứng, tính toán kiểm tra các chế độ cơ lý đường dây, tính toán kết cấu móng và kết cấu cột, phân tích tài chính kinh tế dự án … theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

+ Thiết bị khảo sát bao gồm các máy toàn đạc điện tử có độ chính xác cao, các máy đo đạc thông dụng dùng khảo sát công trình, các thiết bị khảo sát địa chất địa hình phục vụ công tác tư vấn thiết kế của đơn vị.

+ Công ty có trang bị đầy đủ máy móc phục vụ cho công tác thi công: Máy trộn bê tông, máy đào và chuyển đất, máy phát điện, máy bơm và các máy móc chuyên dụng khác….

Nhân sự và cơ cấu tổ chức:

– Đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Công ty được đào tạo chính quy từ các trường Đại học có uy tín thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Hệ thống điện, Tự động hóa, Kỹ thuật điện, Xây dựng, Kiến trúc, Địa hình – Địa chất, Kinh tế – Tài chính, Kinh tế – Quản lý.

– Ngoài việc đã được đào tạo tại các trường Đại học, đa phần cán bộ công nhân viên trong Công ty đều là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp.

– Cán bộ công nhân viên trong Công ty còn được đào tạo lại theo quy trình và đạo tạo nâng cao thường xuyên, đã tích luỹ được kinh nghiệm trong việc tham gia phối hợp thiết kế, đấu thầu tư vấn các công trình với các đối tác là những Công ty nước ngoài về lĩnh vực tư vấn điện nên có đủ trình độ tư vấn lập các dự án theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đạt các yêu cầu của Chủ đầu tư như: tính kỹ thuật, hiệu quả kinh tế và tiến độ dự án.

Sơ đồ tổ chức